Return to site

แทงบอลชุดUFABET พาฉัน BACH อาร์เซนอลเตรียมเสนอ Granit Xhaka กลับไปที่ Borussia Monchengladbach … แต่ต้องการปฏิเสธ Denis Zakaria ก่อนเป็นการตอบแทน

ARSENAL จะเสนอ Granit Xhaka กลับไปที่ Borussia Monchengladbach ... แต่ต้องการ Denis Zakaria นักแสดงชายของพวกเขาในทางกลับกัน

Gunners outcast Xhakaกำลังมุ่งหน้าไปที่ประตูทางออกในเดือนมกราคมหลังจากที่ผลกระทบอันน่าทึ่งของเขากับผู้สนับสนุนก่อนที่จะถูกปลดออกจากตำแหน่งหัวหน้าทีมดาราชาวสวิสไม่ได้ให้ความสำคัญตั้งแต่เหตุการณ์ที่เขาพูดกับแฟน ๆ เพื่อ "f *** off"

เขาทำสิ่งเล็ก ๆ น้อย ๆ เพื่อเอาใจอาร์เซน่อลที่ซื่อสัตย์ในช่วงพักระหว่างประเทศด้วยการอัพโหลดโพสต์ Instagram พร้อมความคิดเห็น: "ความสุขคือเมื่อคุณพอใจกับตัวเองและไม่ต้องการการยืนยันจากคนอื่น"

Xhakaยังคงเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ ที่ Monchengladbach หลังจากใช้เวลาสี่ปีก่อนย้ายไปเอมิเรตส์ในปี 2559

ตอนนี้เขาได้รับการเสนออารมณ์ย้อนกลับให้กับสโมสรพร้อมความพร้อมของเขาที่จะจุดประกายการแย่งชิงการถ่ายโอน

Newcastle ได้ประกาศความสนใจในการย้ายสินเชื่อที่มีศักยภาพ

แต่อาร์เซน่อลจะหวังว่าจะสนับสนุนให้เขาเข้าร่วมใบปลิวสูงบุนเดสลีกาเพราะพวกเขาจะมีตัวเลือกในการปฏิเสธซากาเรียเป็นครั้งแรกหากเขาตัดสินใจที่จะเดินหน้าต่อไป

ซากาเรียอายุ 22 ปีเป็นสถานที่ยอดนิยมทั่วยุโรปที่ติดดาวในฤดูกาลนี้ด้วยยอดม็องกลลาดบัค

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด, แอตเลติโกมาดริดและบาเยิร์นมิวนิคต่างมีความคิดที่จะติดตามสถานการณ์ของเขาความสนใจไม่ได้หายไปโดยไม่มีใครสังเกตเห็น แต่ดูเหมือนว่าสโมสรจะต้องรอจนกว่าจะถึงฤดูร้อนก่อนที่จะย้ายทีมหลังจากตัวแทนของเขาตัดสิทธิ์การโอนในเดือนมกราคม

Mathieu Beda กล่าวกับ BILD ว่า: "Denis จะไม่ออกเดินทางจาก Borussia ในช่วงฤดูหนาวการเปลี่ยนแปลงนั้นไม่รวม 100%

“ เดนิสมีรูปร่างที่ดีมากในแกลดบาคและเล่นได้ดีมากเป็นเวลาหลายสัปดาห์ แต่เขาก็ยังมีศักยภาพมากกว่าและเขาต้องการแสดงให้เห็นว่าในแกลดบัคตอนนี้แทนที่จะต้องรับมือกับการเปลี่ยนแปลง”

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly