Return to site

ตามราคาบอลไหล ชันโรง

วัตฟอร์ด 0 บอร์นมั ธ 0: แตนยังคงไม่มีพรีเมียร์ลีกชนะในฤดูกาลนี้เนื่องจากพวกเขายังคงหยั่งรากถึงด้านล่างของตาราง

การทนทุกข์ทรมานของ WATFORD รอการชนะพรีเมียร์ลีกครั้งแรก แต่อย่างน้อยเบ็นฟอสเตอร์ก็ได้รับการไถ่ถอนส่วนบุคคลเล็กน้อย

สุดสัปดาห์ที่แล้วผู้รักษาประตูวัตฟอร์ตทำแฮชจากการส่งมอบท็อตแนมชนกับผู้เล่นของเขาแทนก่อนที่สเปอร์สเดลสตาร์ Dele Alli ใช้ประโยชน์จากนาทีที่เหลือเพื่อทำคะแนนอีควอไลเซอร์และเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมาทรอยดีนนี่กัปตันทีมเปิดเผยว่าฟอสเตอร์ได้รับการคุกคามจากสื่อสังคมออนไลน์หลังจากรอบรองชนะเลิศเอฟเอคัพ

เมื่อวานนี้ที่ Vicarage Road Foster แสดงให้เห็นว่าเขายังคงเป็นผู้รักษาประตูที่ยอดเยี่ยมทำให้เขาได้รับการชดเชยในครึ่งแรกที่ดี - และหนึ่งบล็อคหลักในช่วงทดเวลาเจ็บ

มันทำให้มั่นใจว่าฮอร์เน็ทจะสนุกไปกับแผ่นทำความสะอาดที่หายากและไม่ได้แจกให้เปล่าในการแข่งขันพรีเมียร์ลีกครั้งที่ 10 ในฤดูกาลนี้

ถึงกระนั้นความแห้งแล้งยังคงอยู่และวัตฟอร์ก็เท่ากับการเริ่มต้น winless ที่ยาวนานที่สุดในการหาเสียงในลีก

และพวกเขาเป็นทีมเดียวในวงการฟุตบอลอาชีพของอังกฤษที่จะไม่ทำลายการแข่งขันลีกมากกว่าหนึ่งสัปดาห์ที่ผ่านมาวัตฟอร์ดมาภายในสี่นาทีหลังจากได้รับชัยชนะครั้งแรกที่มีค่า

ทว่าข้อผิดพลาดในการตัดสินของฟอสเตอร์บวกกับการตัดสินใจของ VAR สองครั้งซึ่งปฏิเสธพวกเขาถึงการลงโทษที่ชัดเจนทำให้พวกเขาได้รับชัยชนะที่สมควรได้รับที่สนามทอตแนมฮ็อตสเปอร์

แดนนี่เวลเบ็คกองหน้าบาดเจ็บง่ายหลุดออกมาหลังจากนั้นไม่กี่นาทีในนอร์ทลอนดอนและจะออกไปหลายเดือนด้วยอาการบาดเจ็บเอ็นร้อยหวาย

และเมื่อโฮเซ่โฮลบาสหยุดงานฟลอเรสก็ถูกบังคับให้ต้องทำการเปลี่ยนแปลงสองครั้งกับผู้เล่นตัวจริงของเขาเริ่มแนะนำ Gerard Deulofeu ขึ้นด้านหน้าและ Adam Masina ทางปีกซ้าย

Abdoulaye Doucoure ทำแต้มกับสเปอร์ แต่ได้ทิ้งรองเท้าบูทยิงของเขาไว้อย่างชัดเจนในห้องแต่งตัวในครั้งนี้ในนาทีที่เปิดตัววัตฟอร์ดก็หักปีกขวาและยิงลูกยิงจากเดอูโลฟัวถูกผู้รักษาประตูแอรอนแรมสเดลกระเด็นออกไป

มันลดลงอย่างน่าดึงดูดใจสำหรับกองกลางชาวฝรั่งเศส แต่ความดีความสงบของเขานั้นขาดไปอย่างมากและเขาก็เปล่งประกายเหนือคานประตูจากระยะใกล้

“ นั่นคือสาเหตุที่คุณลงไป” สนับสนุน Bournemouth เพื่อตอบโต้ และมันสรุปการแสดงผลที่ไม่ดีจากกองกลางที่น่าเชื่อถือ

การแนะนำของ Deulofeu ทำให้วัตฟอร์มีชีวิตชีวาและตื่นตัวมากขึ้นและชาวสเปนเกือบทำแต้มได้โดยตรงจากมุมหนึ่ง แต่คนในแวดวงชั่วร้ายของเขากระดอนออกจากตำแหน่ง ความพยายามในการติดตามผลจาก Craig Dawson ถูกบล็อคโดย Steve Cook

วัตฟอร์ดมีศูนย์การแพทย์ที่พลุกพล่านและทอมเคลฟเวอร์ลี่ย์กองกลางกลางจะเป็นผู้เสียชีวิตล่าสุดที่เดินผ่านประตู เขาถูกแทนที่โดย Will Hughes ในนาทีที่ 10 ด้วยอาการบาดเจ็บที่ไม่ระบุรายละเอียดบอร์นมั ธ ซึ่งทำการเปลี่ยนแปลงสามครั้งจากการทำประตูด้วยนอร์วิชพยายามต่อสู้เพื่อค้นหาจังหวะในการปะทะครั้งแรก

แต่หลังจากเวลาผ่านไปหนึ่งชั่วโมงเศษชิ้นส่วนก็เกือบจะพิสูจน์ความรอดแล้ว

หลังจากการวิ่งอย่างทันเวลาในเขตโทษวัตฟอร์ดส่วนหัวจากกัปตันคุกชนกับคานประตู

ฟอสเตอร์โชว์ความว่องไวในช่วงเวลาสำคัญสามช่วงในช่วงครึ่งแรก เขาช่วยให้รอดพ้นจากการเรียกเก็บเงินของฟิลิปแม้จะถูกผู้พิทักษ์มองไม่เห็น

เมื่อ 31 นาทีที่ผ่านมาเด็กวัย 36 ปีฝ่ามือยิงประตูที่พุ่งสูงขึ้นและหมุนวนจากนอกกรอบโดย Diego Rico ของบอร์นมั ธ

และหลังจากนั้นไม่กี่นาทีก่อนที่จะถึงช่วงเวลาที่เขาคาดการณ์ว่าการวิ่งของ Arnaut Danjuma จะเริ่มต้นที่เชอร์รี่ครั้งแรกของเขาโจชัวคิงตีด้วยไม้กางเขนจากด้านขวาและแม้ว่าแดนจูมามีความสัมพันธ์ที่ดี แต่ฟอสเตอร์ก็สามารถปิดกั้นความพยายามได้อย่างรวดเร็ว

เพื่อไม่ให้พ่ายแพ้ Ramsdale ทำได้ดีในการสกัดกั้นการยิงจาก Deulofeu เมื่อครึ่งหลังเริ่มต้นขึ้นครึ่งหลังขาดคุณภาพมีการจองที่เลอะเทอะหลายครั้งและมีเหตุการณ์หนึ่งที่กระเป๋าถือเกิดขึ้นเมื่ออารมณ์แปรปรวน

ฝนตกอย่างไม่หยุดยั้งทุกบ่าย แต่ลูกลื่นไม่เป็นปัญหาสำหรับผู้รักษาประตูคนใดคนหนึ่ง

และในช่วงทดเวลาเจ็บอุปถัมภ์จบวันด้วยฮีโร่ตัวสุดท้ายในขณะที่เขารอดพ้นจากเฟรเซอร์

All Posts
×

Almost done…

We just sent you an email. Please click the link in the email to confirm your subscription!

OKSubscriptions powered by Strikingly